088 64 68 818

Biệt thự núi view biển xu hướng đầu tư mới của giới siêu giàu

Biệt thư sườn núi view biển

Lối sống thuận tự nhiên, trở về với nguyên bản khiến giới nhà giàu sẵn sàng chi hàng triệu USD để sở hữu một căn nhà trên biệt thự núi view biển.

Với khối tài sản khổng lồ, giới siêu giàu có sở thích và nhu cầu tìm kiếm, sở hữu bất động sản trên những khu vực cao, thoáng có hệ thực vật tự nhiên phong phú, không khí trong lành, tận hưởng những biệt quyền hiếm người có. Xu hướng này ngày càng thể hiện rõ hơn khi cả thế giới đang rơi vào khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh thì giới siêu giàu đã quyết định ẩn mình tại ngôi nhà thứ hai của họ bằng cách chọn sống trên các biệt thư biệt núi view biển.

Biệt thư sườn núi view biển
Biệt thư sườn núi view biển

Theo khảo sát của công ty bất động sản cao cấp tại TP HCM, các sản phẩm bất động sản hiện hữu khó đáp ứng hết nhu cầu của giới thượng lưu, vì thế họ có xu hướng tìm đến không gian sống xanh, yên tĩnh, biệt lập với đô thị. Khoảng cách gần trung tâm các thành phố lớn, di chuyển được bằng xe hơi hoặc bằng đường thuỷ, không cần đi máy bay cũng là yếu tố giới nhà giàu cân nhắc.

Để bắt kịp nhu cầu này, sản phẩm bất động sản biệt thự núi view biển ngày càng phải độc đáo, được đón đầu bởi các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Hải Đăng với hướng nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu, Bãi Sau, Bãi Trước, thuộc khu vực biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu. The Light House Vũng Tàu đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới thượng lưu muốn sở hữu một căn nhà thứ hai, một điểm dừng chân nghỉ dưỡng cuối tuần đúng nghĩa khi đáp ứng được về sự tiện lợi trong việc đi lại vừa đáp ứng được không gian sống xanh, sạch, sang trọng và biệt lập.

The Light House Vũng Tàu

Với pháp lý sở hữu lâu dài, thiết kế sang trọng hiện đại. The Light House Vũng Tàu xứng đáng là điểm đầu tư không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.