088 64 68 818

Vũng Tàu điểm đến của du lịch cuối tuần và tiềm năng cho bất động sản Vũng Tàu

Bất động sản Vũng Tàu ngày càng cho thấy tiềm năng khi có 37.000 lượt khách đổ về thành phố Vũng Tàu tham quan, vui chơi nghỉ lễ ngày giỗ Tổ Hùng Vương 10/4/2022. Nhiều quán ăn, bãi tắm quá tải.

bất động sản vũng tàu
bất động sản vũng tàu

Với vị thế thuận lợi khi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương không quá 2 tiếng đồng hồ di chuyển. Cộng thêm lợi thế về du lịch và cảng biển thì bất động sản Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà rịa Vũng tàu nói chung luôn là điểm đầu tư bất động sản hàng đầu của các nhà đầu tư chuyện nghiệp.

Dự án Light House Vũng Tàu

Mới đây, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng thông qua chiến lược xây dựng du lịch tỉnh trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều trải nghiệm khác biệt giai đoạn 2021-2030. Tầm nhìn đến 2050, địa phương này trở thành trung tâm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng biển hàng đầu khu vực Đông Nam Á, có cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. Với chiến lược đó, tỉnh đang tích cực triển khai đánh giá lại hiện trạng, tiềm năng các nguồn lực phục vụ phát triển du lịch tỉnh với mục đích thu hút nhà đầu tư xây dựng hạ tầng du lịch hiện đại và triển khai nhiều mô hình nghỉ dưỡng khác biệt tại đây.

Cùng với đó, hạ tầng giao thông kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh xung quanh cũng đang dần được hoàn thiện. Cụ thể, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối miền Tây – Đồng Nai dự kiến hoàn thiện vào năm 2024; tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành; đường cao tốc Xuyên Á, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu…

Theo các chuyên gia, khi hạ tầng kết nối hoàn thiện và sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ có rất nhiều lợi thế trong thu hút khách du lịch trong nước, quốc tế, trở thành điểm đến hấp dẫn của vùng biển Đông Nam Bộ. Với những tiềm năng du lịch nổi trội đó, những năm qua, tỉnh này thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển bất động sản Vũng Tàu, nhằm tạo nên một hạ tầng nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, hiện đại cho nơi đây.

Với những tiềm năng đó, nhà đầu tư cá nhân cũng đang rất quan tâm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡnng và second home tại thành phố Vũng Tàu.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Hải Đăng, cung đường lên núi Nhỏ cực đẹp của thành phố Vũng Tàu, dự án Light House Vũng Tàu thỏa mãn các yêu cầu về nghỉ dưỡng cũng như là ngôi nhà thứ hai cho các nhà đầu tư khi muốn có một nơi để vừa đầu tư vừa thư giản cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.